ĐỘC ĐÁO TẠO NÊN PHONG CÁCH

Gương Studio Ảnh Viện Áo Cưới

Dự án thi công 14-02-2023 by guonghoangkim

Gương Studio Ảnh Viện Áo Cưới - Tự Tin Lựa Chọn Bộ Lễ Phục Phù Hợp

Gương Studio Ảnh Viện Áo Cưới với thiết kế hình mái vòm 2 cánh 2 bên và 1 gương to ở giữa được khắc logo và tên thương hiệu đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho studio.

Với sự trang bị tính năng cảm ứng led đổi 3 màu, bộ gương này sẽ thuận tiện cho việc lựa đồ và makeup của các nàng dâu và chú rể

Gương Hoàng Kim là nhà sản xuất gương uy tín, chất lượng sản phẩm được đảm bảo từ ng đoạn hoàn thiện đến kiểm tra đầu ra.

Mỗi sản phẩm đều được ký tên và đóng trong thùng gỗ nguyên kiện, đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Mặc dù khoảng cách địa lý giữa nhà gương Hoàng Kim và Studio Ớt Cay Wedding ở Bình Thuận có hơi xa, nhưng chị khách vẫn tin tưởng đặt hàng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của nhà gương hoàng  kim.

Đặc biệt, trong tháng này, nhà gương Hoàng Kim đang có chương trình tặng quà trị giá lên đến ba triệu đồng cho các studio có nhu cầu thay gương cũ hay chuẩn bị khai trương.

Quý khách hãy liên hệ với nhà gương Hoàng Kim để được tư vấn gương phù hợp với studio của mình và nhận quà tặng hấp dẫn này.

Với Gương Studio Ảnh Viện Áo Cưới và sự hỗ trợ từ nhà gương Hoàng Kim, chắc chắn các nàng dâu và chú rể sẽ tự tin lựa chọn được bộ lễ phục phù hợp và có những bức ảnh cưới đẹp nhất để lưu giữ kỷ niệm.

 

 

(0) Bình luận “Gương Studio Ảnh Viện Áo Cưới - Tự Tin Lựa Chọn Bộ Lễ Phục Phù Hợp”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *