ĐỘC ĐÁO TẠO NÊN PHONG CÁCH

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Gương Hoàng Kim xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn & sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đối với chính sách mua hàng chúng tôi có các hình thức thanh toán quý khách có thể lựa chọn.

 1. COD 
  • Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi nhân viên vận chuyển giao hàng đến địa chỉ nhận, quý khách vui lòng nhận hàng. Sau đó, kiểm tra hàng và hoàn tất việc thanh toán. Quý khách ký nhận với nhân viên giao hàng để kết thúc quá trình giao nhận. Nếu có hóa đơn bán hàng hoặc biên lai vận chuyển, quý khách nên lưu lại (nếu cần). Sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo số điện thoại: 0347.247.333 – 0347.257.333
 2. Chuyển khoản
  • Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc email, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây (bao gồm ship). Sau khi xác nhận giao dịch đã thành công, chúng tôi sẽ lập tức đi chuyển hàng cho quý khách hàng.
  • Tài khoản số: 19033649822014
   Chủ tài khoản: BUI NGOC SON
   Ngân hàng: TECK COMBANK
  •  Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách.
   Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0347.247.333 – 0347.257.333
   Thanh toán trực tiếp: Lô 3, Tiểu thủ công nghiệp, Làng nghề Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH