ĐỘC ĐÁO TẠO NÊN PHONG CÁCH

GIỚI THIỆU GƯƠNG HOÀNG KIM

     GƯƠNG HOÀNG KIM hoạt động từ tháng 25 tháng 09 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên thiết kế tư vấn thi ng các sản phẩm về gương kính, gương trang trí, gương nghệ thuật, gương nhà tắm, gương màu đen, màu trà, màu đồng,  gương soi toàn thân số 1 tại Hà Nội.

     Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,GƯƠNG HOÀNG KIM mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

     Thế mạnh làm nên thương hiệu GƯƠNG HOÀNG KIM chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi ng việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một môi trường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

     Với phương châm “ Uy tín tạo thành ng”, và định hướng “Không ngừng sáng tạo” GƯƠNG HOÀNG KIM đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo nên những sản phẩm độc đáo với tiêu chí “ Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật”.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của GƯƠNG HOÀNG KIM Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Công ty CPĐT&PT Gương Hoàng Kim với tôn chỉ:

★ Uy tín và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

★ Tất cả sản phẩm 100% được kiểm định đặt tiêu chuẩn Quốc Tế

★ Chất lượng, Dịch vụ số 1, sản phẩm được bảo hành chính hãng

★ Giá thành cạnh tranh

★ Dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
=============
► Nhắn tin: https://m.me/guongdenledhoangkim
► Website: https://guonghoangkim.com/
► Youtube: https://bit.ly/youtube_guonghoangkim
► Hotline: 0347.247.333 – 0347.257.333
► Email: guonghoangkim@gmail.com
► Địa chỉ: Lô 3, Tiểu thủ ng nghiệp, Làng nghề Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội